Người Đàn Ông Tq Mỗi Ngày “Nốc” Nửa Chai Thuốc Tẩy

Sở thích ăn uống kì lạ của người đàn ông Trung Quốc đến cách đây 4 năm và từ đó tới nay, anh đã nốc hàng trăm lít thuốc tẩy vào người.

Người đàn ông TQ mỗi ngày “nốc” nửa chai thuốc tẩy - 1

Năm 2012, Zhang Yue nhấp ngụm đầu tiên từ chai thuốc tẩy. Kể từ đó, sở thích ăn uống của Zhang dành hết cho…thuốc tẩy.

Người đàn ông TQ mỗi ngày “nốc” nửa chai thuốc tẩy - 2

Người đàn ông 31 tuổi từ thành phố Trùng Khánh cho biết anh lúc nào cũng thèm nước rửa bát, dầu gội đầu và thuốc tẩy. Suốt 4 năm qua, mỗi ngày Zhang lại “nốc” nửa chai thuốc tẩy.

Người đàn ông TQ mỗi ngày “nốc” nửa chai thuốc tẩy - 3

Zhang Yue nói rằng anh ngay lập tức nổi tiếng vì khả năng đặc biệt của mình, tuy nhiên đi cùng đó là chẳng có cô gái nào ngó ngàng tới anh. Họ rất sợ Zhang Yue đang mắc chứng bệnh kì lạ, khó chữa.

Người đàn ông TQ mỗi ngày “nốc” nửa chai thuốc tẩy - 4

Tân Hoa Xã cho biết Zhang Yue đã tới nhiều bệnh viện để khám bệnh, tuy nhiên các bác sĩ nói rằng sức khỏe của anh rất ổn định. Các bác sĩ cho rằng Zhang mắc hội chứng pika, một dạng bệnh rối loạn ăn uống.

Người đàn ông TQ mỗi ngày “nốc” nửa chai thuốc tẩy - 5

Khi mắc hội chứng pika, bệnh nhân thích ăn những thứ không mang lại giá trị dinh dưỡng như sắt thép hay bóng đèn. Trường hợp của Zhang là thuốc tẩy.

Theo Quang Minh – SH (Dân Việt)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Người Đàn Ông Tq Mỗi Ngày “Nốc” Nửa Chai Thuốc Tẩy tại chuyên mục Tin Tức, trên website Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu / Vựa Chuyên Hải Sản Tươi Sống Ngon Giá Rẻ, Sỉ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2048 / Xu hướng 2148 / Tổng 2248 Người đàn ông TQ mỗi ngày “nốc” nửa chai thuốc tẩy