Lẩu Cá Mao Ếch / Cách Nấu Cá Mao Ếch Ngon Nhất

Một trong những món lạ và ngon trong thực đơn của Nhà hàng Đồi Xanh là món lẩu cá mao ếch – loại cá sông thịt ngọt, dai, thơm và không mỡ. Một trong những món lạ và ngon trong thực đơn của Nhà hàng Đồi Xanh là món lẩu cá mao ếch – loại cá sông thịt ngọt, dai, thơm và không mỡ.

nguyên liệu:

 1kg cá mao ếch, khoảng 3 hoặc 4 con tuỳ theo số người ăn.
 Lá lốt: 1/2kg
 Tắc: 6 – 8 trái (trung bình 2 trái tắc cho 1 con cá)
 Hành tím, tỏi: vài tép
 Nước xương hầm.
 Mắm, muối, bột nêm Knor hải sản.
 Bún: 1/2kg
  cách thực hiện
 Dùng muối hay chanh xát lên cá cho sạch nhớt, đem rửa sạch.
 Xắt nhỏ lá lốt.
 Vắt tắc lấy nước và cho vào nước xương hầm.
 Phi tỏi, hành tím cho vàng sau đó cho nước xương hầm vào, bắc lên bếp lửa lớn, khi sôi nhớt hớt bọt, sau đó để lửa riu riu, nêm muối, bột nêm Knor hải sản.
 Nước sôi, thả cá vào, trước khi bắc xuống cho lá lốt vào nồi lẩu.
Món lẩu cá mao ếch nóng hổi ăn vào những ngày trời lạnh cuối năm rất hợp.
  chúc bạn ngon miệng !
-st-

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Lẩu Cá Mao Ếch – Cách Nấu Cá Mao Ếch Ngon Nhất tại chuyên mục Món ngon, trên website Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu / Vựa Chuyên Hải Sản Tươi Sống Ngon Giá Rẻ, Sỉ TpHCM. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 1999 / Xu hướng 2089 / Tổng 2179 Lẩu Cá Mao Ếch – Cách nấu cá mao ếch ngon nhất